Hướng dẫn chọn mua máy bơm dân dụng Pentax

Hướng dẫn chọn mua máy bơm dân dụng Pentax Itlay

Đối với hệ thống cung cấp nước trong đời sống thường ngày của các gia đình. Chúng ta không thể không nhắc tới vai trò quan trọng của máy bơm dân dụng. Bởi thiết bị này dùng để bơm hút và đưa nước lên bồn chứa ở trên cao. Nhưng để chọn mua máy bơm dân dụng Pentax đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình lại phù hợp với túi tiền của mình lại không hề đơn giản.

Hướng dẫn chọn mua máy bơm dân dụng Pentax Itlay
Hướng dẫn chọn mua máy bơm dân dụng Pentax Itlay

Hướng dẫn chọn mua máy bơm dân dụng Pentax

Hiện nay thị trường máy bơm dân dụng Pentax có hai loại chính, đó là máy bơm chân không Pentax và máy bơm ly tâm Pentax.

– Máy bơm chân không Pentax  là loại bơm có thể hút trực tiếp từ đường ống nước và bơm lên bể trên cao.

– Máy bơm ly tâm Pentax là loại có 1 động cơ làm quay quạt gàu. Tạo nên sức ly tâm đưa nước đi theo chiều mong muốn. Bơm ly tâm tự động là loại ly tâm có gắn thêm bình chứa và một rơ-le. Khi áp lực nước ở vòi ra yếu thì bơm sẽ tự động hoạt động. Bơm xung điện từ (hay còn gọi là bơm thả giếng). Là loại nhờ lực điện từ làm hoạt động màng rung đưa nước lên.

Tuy nhiên, để có thể lựa chọn một chiếc bơm dân dụng Pentax thích hợp. Các bạn cần lưu ý đến các vấn đề như độ cao giữa hai bể chứa. (Khoảng cách tính từ mặt nước bể chứa ở dưới mặt nước bể ở dưới tới mặt nước bể chứa ở trên cao). Thể tích của từng bể chứa, vị trí đặt máy bơm.

Sau khi đã xem xét những yếu tố trên, bạn hãy cân nhắc chọn mua loại máy bơm dân dụng có độ cao tổng cộng. Độ hút và độ cao xả thích hợp. Bình thường, bạn nên lựa chọn máy bơm dân dụng có trị số cao 1.5 lần so với thực tiễn là hợp lý. Chẳng hạn: nhà bạn cao 10m thì bạn nên chọn chiếc bơm có thể bơm lên được độ cao từ 13 đến 15m. Trong trường hợp nếu bể bé thì bạn chỉ cần dùng loại bơm có công suất nhỏ và dung lượng nước nhỏ. Còn loại máy bơm lớn hơn thì nên chọn loại có công suất tỉ lệ thuận là vừa.

Công Ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật An Quảng

Chuyên phân phối và lắp đặt các dòng máy bơm nước Pentax – Italy chính hãng.

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc, cung cấp đầy đủ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (CO), chứng nhận chất lượng(CQ).
Bảo hành chính hãng 12 tháng kể từ ngày mua hàng.

Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong phạm vi thành phố Đà Nẵng. Phí vận chuyển ngoại tỉnh tùy vào vị trí chúng tôi sẽ hỗ trợ và tính theo giá khác nhau.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

☎️ : 0901120122 – 0905494568
🏩 :295 Ông Ích Khiêm, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng  📧: kinhdoanh1@anquang.com

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!


Chat Facebook Zalo: 0901.120.122
0901.120.122