Máy bơm PCCC Pentax chính hãng tại Đà Nẵng

Máy bơm PCCC Pentax chính hãng tại Đà Nẵng

Hướng dẫn chọn máy bơm PCCC

Có 3 yếu tố để chọn máy bơm PCCC Pentax . Đó là:

  • Công suất hệ bơm
  • lưu lượng nước
  • Độ cao hút đẩy nước

Phân loại máy bơm chữa cháy 

1.Máy bơm chữa cháy động cơ Diesel (động cơ xăng)

Đây là loại máy bơm sử dụng nguyên liệu là dầu diesel, xăng để cung cấp năng lượng chính. Bơm chữa cháy diesel là dòng máy bơm dùng dầu diesel để đốt nóng động cơ. Dòng bơm này thường có trọng lượng lớn nên thường phải được đặt cố định. Bơm vận hành dễ dàng khi có sự cố chỉ cần đề là máy bơm có thể hoạt động được.

Có nhiều nhãn hiệu uy tín cho bạn lựa chọn như máy bơm PCCC Pentax chính hãng, máy bơm chữa cháy diesel Hyundai, … Đây đều là những loại máy bơm có công suất lớn, độ cao vận chuyển nước cũng khá tốt, có tính ứng dụng cao đối với các công trình xây dựng có diện tích rộng.

2. Máy bơm chữa cháy động cơ điện 

Những chiếc máy bơm chạy điện có công suất hoạt động lớn, lưu lượng nước được bơm lên lớn, ổn định. Máy bơm điện giúp đáp ứng linh hoạt mọi tình huống cháy. Hỗ trợ và cung cấp đủ lượng nước cần thiết nhất để dập tắt đám cháy. Sản phẩm máy bơm chữa cháy điện cũng có nhiều thương hiệu mà bạn có thể lựa chọ. Ví dụ như: máy bơm điện chữa cháy Pentax, máy bơm điện chữa cháy Ebara, máy bơm điện chữa cháy Howaki…

3. Máy bơm bù áp

Máy bơm bù áp hay máy bơm trục đứng dùng trong chữa cháy là những loại máy bơm có áp lực bơm rất lớn so với các loại máy bơm nước thông thường. Là máy bơm có khả năng tăng áp lực nước trong đường ống khi áp lực nước trong đường ống của hệ thống PCCC khi bị tụt áp.

Bơm bù áp sử dụng trong chữa cháy thường hoạt động bằng điện 3 pha 400VAC/50Hz. Như thế để bơm bù áp chạy phải thiết kế mạch khởi động cho motor bơm bù áp. Nó có thể là khởi động trực tiếp (DOL), khởi động sao tam giác (Y/D) tùy theo công suất. Các khởi động điện tử thường không được khuyến khích dùng trong hệ bơm chữa cháy. Vì thiết bị điện tử hay gặp lỗi bất thường.

Bơm bù có thể hoạt động khi hệ thống bị rò rỉ nước (van hở hoặc đường ống hở). Việc này sẽ không kích hoạt toàn hệ thống hoạt động mà chỉ có bơm bù áp làm nhiệm vụ của mình.

Ở chế độ chữa cháy, bơm bù áp sẽ ngừng hoạt động và thay vào đó là máy bơm chữa cháy chính sẽ chạy để đảm bảo đủ áp suất và lưu lượng nước chữa cháy.

4. Mua máy bơm chữa cháy ở đâu?

Để trang bị được một chiếc máy bơm tốt nhất cho hệ thống phòng cháy chữa cháy. Bạn hãy lựa chọn một đơn vị uy tín để chọn mua. Hãy tham khảo các sản phẩm Máy bơm PCCC Pentax chính hãng tại Đà Nẵng của An Quảng trên website: https://pentaxmientrung.com/

Thiết bị Phòng cháy chữa cháy An Quảng là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy cho mọi hệ thống hiện nay. Với nhiều năm hoạt động kinh nghiệm, các sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá cả phải chăng. Đó chính là một trong những yếu tố giúp làm nên thương hiệu An Quảng. Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc. Sản phẩm máy bơm phòng cháy chữa cháy của An Quảng cũng xuất hiện trong nhiều hệ thống chữa cháy.

Liên hệ:

  • 438 Ông Ích Khiêm, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Hotline: 0901.120.122
  • Email: phucnt@anquang.com

 


Chat Facebook Zalo: 0901.120.122
0901.120.122