Đánh giá sản phẩm bơm hóa chất FTI chi tiết từ A- Z

Bơm hóa chất FTI là gì?

Khách hàng cần mua bơm hóa chất có thêm một lựa chọn khác đó là bơm hóa chất FTI. Đây là sản phẩm được hãng Finish Thompson (thành lập năm 1951 tại Mỹ). Sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001, CE /ATEX. 

Còn rất nhiều thông tin khác về sản phẩm này sẽ được Máy bơm An Quảng bật mí trong bài viết hôm nay. 

Đánh giá chất lượng bơm hóa chất FTI

Bơm hóa chất được thiết kế và sản xuất đáp ứng được các tiêu chuẩn, điều kiện khắt khe. Do thiết bị tiếp xúc trực tiếp với các loại hóa chất. Vậy chất lượng của bơm hóa chất FTI như thế nào? 

Hiệu suất hoạt động của bơm hóa chất FTI

Khác với các dòng máy bơm thông thường, máy bơm hút hóa chất FTI có hiệu suất làm việc hiệu quả. Máy bơm hóa chất FTI là thiết bị dùng để bơm hút dung dịch hóa chất đến nước bùn, nước thải, dung dịch thực phẩm và hóa mỹ phẩm.

Máy có khả năng hoạt động trong nhiều giờ liền do có bộ phận động cơ khỏe. Hiệu suất làm việc của máy duy trì ở mức ổn định. 

Trong quá trình vận hành nhờ có các bộ phận cấu tạo chặt chẽ, bơm hóa chất FTI không gây thất thoát dung dịch. Vì vậy, máy bơm hút hóa chất FTI góp phần quan trọng trong nâng cao hiệu quả sản xuất. 

Hiệu suất hoạt động của bơm hóa chất FTI
Hiệu suất hoạt động của bơm hóa chất FTI

Ứng dụng của bơm hóa chất FTI

Bơm hóa chất FTI sử dụng rộng rãi trong đời sống và nhiều ngành nghề sản xuất. Những lĩnh vực ngành nghề cần tới máy bơm hút hóa chất FTI như: sản xuất dược phẩm, giấy, hóa mỹ phẩm, điện tử, sơn mạ và nước,… 

Sản phẩm không chỉ có chức năng chính là bơm hút hóa chất mà còn có ứng dụng sau:

  • Xử lý chất thải và nước thải 
  • Bơm nước chống ngập
  • Lọc và khử mùi
  • Vận chuyển nhiên liệu
Ứng dụng của bơm hóa chất FTI
Ứng dụng của bơm hóa chất FTI

Độ bền bơm hóa chất FTI

Bơm hóa chất FTI có tuổi thọ sử dụng cao gấp nhiều lần so với sản phẩm máy bơm hóa chất thông thường. Thiết bị ít bị lỗi nên không phải tốn kém nhiều chi phí sửa chữa. Lý do là vì:

  • Các vật liệu sản xuất các sản phẩm máy bơm hóa chất của hãng Finish Thompson đều được nghiên cứu kỹ lưỡng đáp ứng điều kiện chống ăn mòn và nhiều tiêu chuẩn khác. Vật liệu chính là: nhựa và inox từ 316
  • Các bộ phận chi tiết của máy được gia công và sản xuất bằng công nghệ máy móc hiện đại
  • Lắp ráp đơn giản và dễ dàng tìm mua được chi tiết bộ phận thay mới 
Độ bền bơm hóa chất FTI
Độ bền bơm hóa chất FTI

Các mẫu bơm hóa chất FTI

Căn cứ vào nguyên lý hoạt động, cấu tạo và mục đích sử dụng có 2 dòng sản phẩm bơm hóa chất FTI là: bơm hóa chất ly tâm FTI và bơm hóa chất thùng phuy FTI. Điểm khác biệt giữa các sản phẩm này là gì?

Bơm hóa chất ly tâm FTI

Là dòng sản phẩm máy bơm hóa chất có cơ chế vận hành theo nguyên lý lực tác động ly tâm. Bộ phận quan trọng nhất của máy là buồng bơm kín bằng nhựa chống ăn mòn. 

Có 2 nhược điểm lớn nhất của model này là: không có khả năng tự mồi và không chạy khô. Song sản phẩm lại có rất nhiều điểm cộng lớn. 

Bơm hóa chất ly tâm FTI
Bơm hóa chất ly tâm FTI

Bơm hóa chất thùng phuy FTI

Là loại máy bơm dùng sang chiết hóa chất, dung dịch trong thùng phuy. Bơm hóa chất thùng phuy FTI có ưu điểm: an toàn, nhỏ và nhẹ, dễ vệ sinh. Một số sản phẩm máy bơm thùng phuy FTI: EFS, PFP, PFV, TBS,…

Bơm hóa chất thùng phuy FTI
Bơm hóa chất thùng phuy FTI

Giá bơm hóa chất FTI

Giá bơm hóa chất FTI dao động trong khoảng từ 7 triệu đồng- 80 triệu đồng/thiết bị tùy chủng loại của từng sản phẩm và đơn vị phân phối. Căn cứ vào mục đích và nhu cầu để lựa chọn loại bơm hút dung dịch hóa chất FTI phù hợp. 

Trên thị trường các mẫu máy bơm hóa chất đa dạng công suất, chủng loại, thương hiệu và giá thành. Để mua được sản phẩm bơm hóa chất FTI chính hãng, giá tốt bạn nên tới địa chỉ uy tín. 

Liên hệ cho Máy bơm An Quảng nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ, báo giá và đặt hàng bơm hóa chất FTI nhập khẩu nguyên chiếc. 

Liên hệ:

  • 295 Ông Ích Khiêm, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
  • Hotline: 0901 120 122
  • Email: kinhdoanh1@anquang.com


Chat Facebook Zalo: 0901.120.122
0901.120.122