Máy bơm nước Hoả Tiễn – Sản phẩm chuyên dụng cho “Giếng Khoan” sâu

Máy bơm nước Hoả tiễn cho giếng khoan

Với sức nắng ngày hè nhiệt độ quá cao gây hạn hán. Những nhà dân ở vùng cao hay những nơi thiếu hụt nguồn nước hầu hết đều khoan giếng sâu. Việc khoan giếng sâu dưới lòng đất để đạt được nguồn nước ổn định. Nhưng, bạn không thể sử dụng máy bơm thông thường để hút nước. Vậy, bạn đã tìm được sản phẩm với thiết kế chuyên dụng cho giếng khoan sâu nhà bạn chưa? Bật mí cho bạn dòng sản phẩm máy bơm nước hoả tiễn – trợ thủ đắc lực hút sâu cực tốt!

Thả máy bơm nước hoả tiễn Pentax - Italy xuống giếng
Thả máy bơm nước hoả tiễn Pentax – Italy xuống giếng

Khi nào nên dùng máy bơm nước hoả tiễn, máy bơm hút thông thường cho giếng khoan? 

Hiện nay, có 2 loại máy bơm giếng khoan được sử dụng. Đó là máy bơm nước hoả tiễn và máy bơm nước đặt cạn. Vậy khi nào chúng ta sẽ cần dùng đến máy bơm hoả tiễn và khi nào sẽ sử dụng máy bơm đặt cạn? Cùng An Quảng tìm hiểu nhé!

Trước tiên, chúng ta cần biết máy bơm nước hoả tiễn là gì?

Máy bơm hoả tiễn hay còn gọi là máy bơm chìm giếng khoan. Loại máy này chuyên sử dụng bơm nước ngầm ở giếng khoan sâu. Với thiết kế ống dài, đường kính nhỏ, có nhiều kích thước khác nhau cho từng đường kính miệng giếng. Nhiều công suất từ bé đến lớn phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với các tính năng của bơm, thường được sử dụng cho giếng khoan có độ sâu và mức nước từ 30m trở lên. Và dòng máy bơm này thường có cột áp lớn công suất thiết kế trong khoảng từ 0.5Hp đến khoảng 20Hp.

Máy bơm nước hoả tiễn chuyên dụng cho giếng khoan sâu
Máy bơm nước hoả tiễn chuyên dụng cho giếng khoan sâu

Ưu điểm của máy bơm nước hoả tiễn:

  • Máy bơm nước hỏa tiễn được chế tạo kiểu đặt động cơ sâu hoàn toàn vào bên trong bơm, động cơ được ngăn chặn việc thấm nước bằng một khoang dầu thấm nước cực cao. Nó có lưu lượng lớn và thường có cột áp cao. Máy được thả chìm trong nước và có nhiều tầng cánh hoạt động ly tâm tạo ra áp lực để đẩy nước lên cao.
  • Bơm hỏa tiễn được cấu tạo trục đứng tiện lợi và tiết kiệm được diện tích đặt máy bơm, được thả chìm hoàn toàn trong nước nên khi lắp đặt sẽ không choáng diện tích. Khả năng hoạt động bơm cho hiệu suất cao. Dòng bơm nước hỏa tiễn – bơm chìm giếng khoan được đặt chìm và đều được giải nhiệt bằng nước nên không lo động cơ bị nóng hay quá tải do chạy lâu. Loại bơm này thường có lưu lượng rất lớn, sử dụng cho nơi có diện tích nhỏ.
  • Bơm thường được sử dụng cho các công trình cần tính thẩm mỹ, mỹ quan cao cũng như các công trình xử lý nước thải hoặc các công việc có đặc thù cần sử dụng những loại bơm được đặt chìm hoàn toàn trong nước.
  • Ngoài ra, sự hoạt động êm ái, không ảnh hưởng đến các yếu tố xung quanh cũng là một ưu điểm làm cho bơm được nhiều người ưa chuộng.

Xem thêm: Máy bơm nước hoả tiễn Pentax – Italy

Máy bơm nước đặt trên cạn thông thường cho giếng khoan

Khác với máy bơm nước hoả tiễn, máy bơm nước đặt trên cạn là dạng máy bơm được lắp đặt trên cạn. Và hút nước trong giếng thông qua một ống hút bằng nhựa và có đường kính nhỏ hơn hoặc bằng ống làm thành giếng.

So với máy bơm chìm hỏa tiễn, thì máy bơm cạn cũng có những ưu điểm riêng cho mình. Đó chính là máy bơm được thiết kế để khi lắp đặt và làm dễ dàng. Kết cấu bơm chắc chắn, bền bỉ và việc sửa chữa khi hỏng hóc cũng không quá phức tạp.

Máy bơm hỏa tiễn đặt cạn có thiết kế trục ngang như những loại bơm nước thông thường khác. Nhưng cánh bơm là cánh hở, buồng bơm lớn do đó khả năng hút nước hiệu quả. Vì không phải ngâm thường xuyên trong nước nên không bị mài mòn, rỉ sét.

Một ưu điểm nữa là dòng bơm này tiêu tốn ít điện năng hơn dòng máy bơm đặt chìm, quy trình vận hành cũng dễ dàng hơn.

Bơm đặt cạn có khả năng hút sâu và đẩy cao kém. Đẩy cao chỉ tối đa 30 mét và hút sâu tối đa 15m với lưu lượng bơm nhỏ.

Xem thêm: Máy bơm hút đặt trên cạn Pentax – Italy

Để đặt hàng và biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

☎️ : 0901120122 – 0905494568
🏩 :295 Ông Ích Khiêm, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng  📧: kinhdoanh1@anquang.com

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!


Chat Facebook Zalo: 0905.468.093
0901.120.122