Chuyên Cung Cấp Máy Bơm Nước-Tủ Điện

thiết bi chuyển nguồn ATS

Công Ty TNHH Xây Lắp An Quảng 

Với phương châm hoạt động “ĐÚNG CHẤT, ĐỦ LƯỢNG”, công ty chúng tôi chuyên cung cấp máy bơm nước-tủ điện uy tín không ngừng nâng cao và hoàn thiện các dịch vụ, sản phẩm cung cấp cho khách hàng, nhằm đáp ứng các yêu cầu đòi hỏi ngày càng cao của thị trường.

Công ty chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ Cán bộ lãnh đạo, nhân viên, kỹ sư, công nhân khá – giỏi, có nhiều kinh nghiệm và phương tiện máy móc – thiết bị – vận tải mới, hiện đại phục vụ cho công tác tư vấn, xây lắp và sản xuất.

Niềm tin, sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất của chúng tôi và là điều chúng tôi luôn hướng tới: Phát triển sản phẩm, không ngừng cải tiến để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Mỗi cơ hội hợp tác với khách hàng là một cơ hội để chúng tôi thực hiện cam kết này.

ảnh:an quảng

Dự Án Thực Hiện

Công ty TNHH xây lắp An Quảng thực hiện các Dự án trong hệ thống bơm cấp nước, bơm PCCC, bơm xử lý nước thải, bơm hóa chất. Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án và dịch vụ:

  • Cung cấp, lắp đặt Hệ cấp nước tòa nhà, chung cư.
  • cung Cấp, lắp đặt Hệ thống bơm pccc, cứu hỏa..
  • cung Cấp, lắp đặt Hệ thống bơm hóa chất.
  • Hệ thống thoát nước và xử lý nước thải.

Những dự án mà chúng tôi đã thực hiện thành công như

ảnh: an quảng

Và rất nhiều dự án khác đã được các chủ đầu tư tin tưởng giao cho Công ty TNHH xây lắp An Quảng thực hiện…

An Quảng tự hào là đơn vị cung cấp và thi công các sản phẩm bơm nước uy tín, chất lượng cao. Đơn vị đại diện ủy quyền nhập khẩu tại miền trung. Mọi thông tin cần tư vấn liên hệ:

☎️ : 0901120122 – 0905494568
🏩 :295 Ông Ích Khiêm, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng  📧: bomnuocdanang@gmail.com


Chat Facebook Zalo: 0901.120.122
0901.120.122