Đại lý Máy bơm nước tại miền trung

Được thành lập vào năm 2016, là nhà cung cấp hàng đầu các dòng máy bơm nước. Các giải pháp và dịch vụ kỹ thuật đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Liên quan đến việc cung cấp và lắp đặt các dòng máy bơm nước..

Đại lí máy bơm nước pentax tại miền trung

Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật An Quảng là đại lý máy bơm pentax chính hãng tại miền trung. Với sản phẩm đa dạng, mẫu mã bắt mắt, gọn nhẹ. Hi vọng sẽ mang đến cho quý khách sự lựa chọn tốt nhất.

Chuyên Môn

  • Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Hiểu rõ lĩnh vực thực tế của khách hàng. Chúng tôi tư vấn các giải pháp máy bơm nước phù hợp cho từng yêu cầu. Để đạt hiệu quả cao nhất ngay từ lúc triển khai, tránh sự chậm trễ không cần thiết. Và các chi phí phát sinh ngoài kế hoạch.
  • Công ty TNHH xây lắp An Quảng các kỹ năng chuyên môn về hệ thống cấp – thoát nước, điều khiển và tự động hóa công nghiệp.Chúng tôi có những thiết bị và phầm mềm chuyên dùng cho các ứng dụng máy bơm chuyên biệt của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ kỹ thuật về bảo trì, sửa máy bơm nước, nâng cấp hệ thống điện theo yêu cầu của khách hàng.
  • Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ. Tư vấn cho khách hàng để đảm bảo cho khách hàng có thể lựa chọn các giải pháp tốt nhất cho các yêu cầu mua máy bơm, sửa máy bơm, … của họ. đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng, kỹ thuật và hiệu quả kinh tế nhất.

    Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật An Quảng tin tưởng hiện tại và trong tương lai sẽ là một đối tác tin cậy của Qúy khách.

    Chào trân trọng!       

Xem thông tin chi tiết tại đây!

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:
☎️ : 0905 468 093 (Zalo) – 0901 120 122 (Zalo)
: Đ: 438 Ông Ích Khiêm, quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
       Đ: Cao ốc Đại Thanh Bình, 911-917 Nguyễn Trãi, P. 14, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh