DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ HOÀNG ANH GIA LAI

Là một trong những tòa nhà mang tính biểu tượng của Thành phố Đà Nẵng. Bởi kiến trúc khối cao lớn đứng sừng sững giữa lòng thành phố.

Với thiết kế 32 tầng bao gồm các khu căn hộ và trung tâm thương mại. Tòa nhà là điểm đến lý tưởng cho những cư dân muốn sinh sống và làm việc lâu dài tại Thành phố Đà Nẵng.

Kết cấu hạ tầng mạnh mẽ cùng các tiện ích tích hợp có trong mỗi căn hộ. Là điểm sáng không thể không nhắc đến của căn hộ chung cư Hoàng Anh Gia Lai Lake View Residence.

Ngoài khu trung tâm thương mại đặt từ tầng một đến tầng ba của tòa nhà. Trong khu chung cư còn có hồ bơi ( sử dụng máy bơm nước pentax). Hệ thống nhà hàng, cafe shop, công viên nội bộ. Tất cả đều trong trạng thái sẵn sàng phục vụ cho mọi nhu cầu của cư dân nơi đây.

ảnh: sưu tầm

Chúng tôi đã cung cấp dòng máy bơm nước trục đứng đa tầng cánh Pentax – made in Italy, mode: MSVC-5/30, công suất: 40HP/30KW/380V/50HZ/2Pole, lưu lượng: 24-60 m3/h, cột áp: 208.5 – 111.3m. 

Pentax MSVC 5/30 thuộc dòng Máy Bơm Trục Đứng Đa Tầng Cánh Pentax của Italy. Pentax MSVC 5/30 có công suất 40HP 30KW 3pha với thiết kế chuyên dụng, chắc chắn, gọn nhẹ.

Pentax MSVC 5/30 sử dụng hệ thống cánh kép gồm nhiều cánh đơn bằng đồng. Kết hợp lại với nhau thông qua bộ ốp giúp máy tạo nên một cột áp rất lớn và ổn định khi vận hành.   

ảnh: an quảng

Pentax MSVC 5/30 phù hợp sử dụng cho các yêu cầu cần áp lực nước lớn như bơm cấp nước nhà cao tầng. Bơm phòng cháy chữa cháy, bơm cấp nước thi công,…

Máy Bơm Cao Áp Pentax MSVC 5/30 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy với đầy đủ chứng nhận xuất xứ và chất lượng sản phẩm (CO, CQ). Máy được bảo hành chính hãng trong 12 tháng theo đúng tiêu chuẩn của Pentax Italy.

ảnh: an quảng

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tất cả những linh phụ kiện lắp đặt máy bơm như: rọ hút, van bớm tay gạt, măng sông, đồng hồ áp suất, khớp nối mềm,…

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp tủ điện điều khiển 2 bơm chạy luân phiên, có bảo vệ mất pha. Khởi động sao tam giác. Thiết bị LS

An Quảng tự hào là đơn vị cung cấp và thi công các sản phẩm bơm nước uy tín, chất lượng cao. Đơn vị đại diện ủy quyền nhập khẩu tại miền trung. Mọi thông tin cần tư vấn liên hệ:

☎️ : 0901120122 – 0905494568
🏩 : 438 Ông Ích Khiêm, quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng  📧: bomnuocdanang@gmail.com